Công ty lắp đặt cửa gỗ chịu nước tại Hạ Long Quang Ninh

4.7/5 - (4 bình chọn)
4.7/5 - (4 bình chọn)

Cửa gỗ công nghiệp Duratek dòng cửa gỗ chịu nước tuyệt đối,chống cong vênh co ngót,chống mối mọt là sản phẩm cửa gỗ HUGE thuộc tập đoàn Austdoor. Tới nay sản phẩm HUGE đã có mặt 5 năm trên thị trường và khẳng định chất lượng cửa sản phẩm.

Tuy nhiên giai đoạn gần đây rất nhiều đơn vị nhỏ lẻ tự mạo nhận là sản phẩm của tập đoàn Austdoor. Rồi trà trộn các sản phẩm giả nhái. Kính mong quý khách hàng hãy cảnh giác và tìm hiểu thật kỹ lưỡng để tránh trường hợp rủi ro xảy ra.

CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP
CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP

Hiện nay trên thị trường có một số sản phẩm giá rẻ nhập trực tiếp từ Trung Quốc với thành phần bột đá trong cửa cao khiến cửa giòn nặng. Những loại cửa này đang được chào bán với giá chiết khấu rất rẻ. Tương đương với đó là chất lượng kém cửa dễ vỡ, xệ cánh, chất liệu cửa dễ bị thoái hóa theo thời gian.

Một Số hình ảnh công ty lắp đặt cửa gỗ chịu nước tại Hạ Long Quảng Ninh

"<yoastmark

Cửa gỗ chịu nước
Cửa gỗ chống công vênh,mối mọt
Cửa gỗ chịu nước Duratek
Cửa gỗ công nghiệp Duratek

BÁO GIÁ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CHỊU NƯỚC

MẪU CỬA GỖ FLATTA - DURATEK
CỬA GỖ CHỊU NƯỚC DURATEK – FLATTA
CỬA GỖ CHỊU NƯỚC FLATTA
MẪU CỬA  LINEART THEO THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI
CỬA GỖ CHỊU NƯỚC FLATTA
CỬA GỖ CÓ CHỈ TRANG TRÍ LINEART
CỬA CÓ HUỲNH TÂN CỔ ĐIỂN GRAVO
CỬA CÓ HUỲNH TÂN CỔ ĐIỂN GRAVO

LANO Group chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cửa gỗ. Tự hào là đơn vị dẫn đầu phân phối cho CTy Austdoor một năm lắp đặt hàng ngàn công trình. Nhiều khách hàng đau đầu để tìm nhà cung cấp chính hãng. Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả hàng nhái kém chất lượng của Trung Quốc. Làm ảnh hưởng đến uy tín chất lượng của hàng Việt Nam,ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng.

Để được tư vấn và khảo sát quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0942531616 | 0968231766

Email: lanowindow@gmail.com