Catalogue bản vẽ cad Chi Tiết Cửa Nhôm PMI Cao Cấp Aluminium Malaysia

4.7/5 - (3 bình chọn)
4.7/5 - (3 bình chọn)

Catalogue Chi Tiết Cửa Nhôm PMI Cao Cấp Aluminium Malaysia.

Catalogue cửa nhôm PMI chính thức được cập nhật liên tục mới nhất tại Công ty LANO hoặc quý khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ website: lano.com.vn để biết thêm chi tiết.

Catalogue PMI - Made in Malaysia
Catalogue PMI – Made in Malaysia

Trước tiên để tìm hiểu Nhôm PMI là gì ? Kính mời quý khách hãy cùng công ty LANO tìm hiểu kỹ lưỡng về các thông số kỹ thuật cơ bản của nhom PMI nhap khau cao cấp chíng hãng.

Vậy nhôm PMI là gì ?

Nhôm PMI là loại nhôm hệ cao cấp nổi tiếng trên thế giới có xuất xứ từ nước Malaysia. Dòng sản phẩm này có độ dày từ 1.1mm – 2.5 mm cùng thiết kế bên trong khoang rỗng có các đường gân chịu lực. Bề mặt thanh profile được sơn tĩnh điện ngoài trời tiêu chuẩn quốc tế bảo hành 10 năm.

Nhôm PMI là gi ?
Nhôm PMI là gi ?

Nhôm PMI có các màu cơ bản : Màu nâu sần, màu ghi đậm, màu trắng. Nhôm PMi có các hệ truyền thống cơ bản. Nhôm PMI hệ 45, nhôm PMI hệ 55,  nhôm PMI hệ 56, nhôm PMI hệ 65, Nhôm PMI hệ 93, nhôm PMI hệ 100… Dùng cho các hệ cửa đi mở quay, cửa sổ mở quay mở hất, cửa sổ cửa đi mở trượt, vách kính cố định, cửa xếp trượt …

CATALOGUE NHÔM PMI HỆ P56D DÙNG CHO CỬA SỔ MỞ QUAY / HẤT
CATALOGUE NHÔM PMI HỆ P56D DÙNG CHO CỬA SỔ MỞ QUAY / HẤT
CATALOGUE NHÔM PMI HỆ P56D DÙNG CHO HỆ CỬA ĐI MỞ QUAY NGOÀI
NHÔM PMI HỆ P56D DÙNG CHO HỆ CỬA ĐI MỞ QUAY NGOÀI

Catalogue nhôm PMI là bản catalogue giới thiệu toàn bộ về tổng hợp các thông tin liên quan đến thanh profile nhôm. PMI Press Metal nhập khẩu Malaysia cao cấp chính hãng. Cũng như các thông tin liên quan đến cua nhom PMI thành phẩm được lắp ghép từ các thanh profile nhôm PMI.

File cad nhôm PMI press metal nhập khẩu Malaysia cao cấp.
File cad nhôm PMI press metal nhập khẩu Malaysia cao cấp.